13 Màn hình cảm ứng tốt nhất để vẽ năm 2023

Màn hình cảm ứng tốt nhất để vẽ

Bạn đang tìm kiếm một màn hình cảm ứng để vẽ? Và bạn đã đến đúng chỗ rồi! Ở đây tôi sẽ thảo luận về màn hình cảm ứng tốt nhất giải quyết vấn đề của bạn khi tìm kiếm loại tốt nhất. Màn hình cảm ứng là tuyệt vời cho những người muốn dùng máy tính mà không cần chuột. Các nghệ sĩ dành nhiều thời gian trước màn hình, dẫn đến đau đầu và ánh mắt dữ tợn.

Vì vậy, điều cần thiết là phải tìm kiếm một màn hình chất lượng cao để thực hiện công việc một cách nhanh chóng. Với mục đích này, bạn cần phải xem xét các yếu tố khác nhau như chất lượng màu sắc, độ sáng, kích thước màn hình và nhiều thứ khác. Nếu bạn nghi ngờ nơi bạn nhận được màn hình cảm ứng để vẽ, buzzonbroad.com sẽ giúp bạn đánh giá các thiết bị tốt nhất.

Read more

10 CPU tốt nhất cho GTX 1080 và 1080 Ti 2023 [Top Picks]

Best CPU for GTX 1080 and 1080 Ti in 2021 :Top Picks

Bạn đang tìm kiếm CPU tốt nhất cho GTX 1080 và 1080 ti? Bạn đã ở đúng nơi rồi đó, ở đây chúng tôi sẽ thảo luận về những CPU tốt nhất giải quyết vấn đề mà bạn đang tìm kiếm.

NVIDIA GTX 1080 cung cấp hiệu suất đồ họa tuyệt vời bằng cách cải thiện thế giới GPU đơn. Card đồ họa này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi ở mức 4k hoặc tốc độ làm mới nâng cao.

Trước khi chọn CPU tốt nhất cho GTX 1080 và 1080 ti, bạn cần kiểm tra các thông số kỹ thuật chính như Tốc độ xung nhịp, lõi / luồng, bộ nhớ đệm, giá và cấu hình thiết kế nhiệt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về 10 CPU hàng đầu cho GTX.

Thông thường, với số lượng lõi cao hơn và tốc độ xung nhịp cao hơn, sẽ có được hiệu suất tốt hơn. Nếu chúng có nhiều bộ xử lý số lõi hơn, nó sẽ quản lý tuyệt vời các tác vụ chỉnh sửa video tốt hơn bộ xử lý số lõi thấp hơn.

Xem thêm: 13 Màn hình cảm ứng tốt nhất để vẽ năm 2022

Read more